Hệ Thống Đặt Phòng
ẨM THỰC Á ĐÔNG

Không chỉ có một không gian và kiến trúc độc đáo, nhà hàng Á Đông còn hấp dẫn thực khách bởi thực đơn phong phú và đa dạng. Các món ăn đảm bảo luôn sử dụng những nguyên liệu tươi và chất lượng tốt nhất được nhập riêng cho từng buổi tiệc. Chỉ đến với Á Đông, bạn mới có thể tìm thấy được vị thơm ngon của sữa, béo ngậy của trứng, vị đắng của cà phê .. tất cả các vị đó chỉ tìm thấy duy nhất trong 1 ly cà phê trứng của nhà hàng Á Đông, chỉ của riêng Á Đông.

Cà phê tầng 7: Thoáng chút ưu tư, ta lại chợt nhớ Á Đông với tách café thơm ngon và ấm áp. TẦNG 7-Lãng mạn, lung linh dòng Hàn về đêm trong tiếng nhạc du dương, trầm ấm.

800x524-floor7-view-01

 Đặc biệt: Chỉ có ở Á Đông món "bò tơ nướng ngói" mang đậm phong cách ẩm thực và mùi vị của Hải Phòng. Dùng thịt bò tơ loại 1, được tẩm ướp gia vị thật thấm. Gắp từng miếng thịt bò nhỏ, được thái mỏng, tẩm gia vị thơm nức đặt lên viên ngói đã được đun nóng trên lò nướng.


Tiếng xèo xèo cùng với mùi thơm nức mũi của thịt bò vừa chín tới làm quý khách không thể kiềm chế được sức hấp dẫn của "bò tơ nướng ngói" mà "ực" một cái. Thịt bò vừa nướng chín tới, được cuốn bằng bánh tráng với rau sống phong phú, xanh tươi, cuộn tròn được chấm với chao hoặc nước mắm chua ngọt. Khi cắn vào một miếng, một cảm giác đê mê, ngây ngất, tất cả mùi vị của thịt bò, rau sống, nước chấm hòa quyện lại, tạo ra một mùi vị mà quý khách chưa từng nếm qua trong đời, không một mỹ từ nào có thể diễn tả được mùi vị tuyệt vời mà món "bò tơ nướng ngói" này mang lại. Và vị đó, quý khách chỉ tìm thấy tại nhà hàng Á Đông. Còn chần chừ gì nữa thưa quý khách, hãy gọi điện đến số: 0914 013 109 – Mr. Xuyến để đặt bàn mà tận hưởng cái cảm giác vô cùng sung sướng mà món "bò tơ nướng ngói" mang lại. Và hãy chia sẻ cái mùi vị này cho bạn bè và người thân.

Chia sẻ: